Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm xây dựng được 50 tủ sách Pháp luật.

( Cập nhật lúc: 20/03/2020  )

            Nhằm trang bị, cung cấp thông tin pháp luật kịp thời, đầy đủ cho cán bộ và người dân, đến nay huyện Pác Nặm đã xây dựng được 50 tủ sách pháp luật.

            Trong đó các cơ quan hành chính nhà nước cấp huyện có 5 tủ sách, các đơn vị trường học có 32; đơn vị vũ trang 2; UBND các xã 10, đơn vị sự nghiệp có 1, mỗi tủ sách hiện có khoảng trên 100 đầu sách pháp luật các loại. Bên cạnh các tủ sách, huyện Pác Nặm còn trang bị thêm 30 ngăn sách pháp luật tại các thôn bản.

Nhu cầu tìm hiểu thông tin Pháp luật của người dân cần được đáp ứng kịp thời và đầy đủ.

 

            Tuy nhiên, hiện nay tại các tủ sách, ngăn sách pháp luật trên địa bàn một số đã không còn giá trị sử dụng, việc bổ sung tư liệu thông tin cũng như các đầu sách pháp luật hầu như không có, vị trí đặt tủ sách pháp luật không phù hợp. Bên cạnh đó, tại một số thôn bản do qua trình chuyển giao giữa các trưởng thôn mới và cũ đã làm một số đầu sách bị mất hoặc thất lạc. Để phát huy hiệu quả hơn nữa, trong thời gian tới, huyện Pác Nặm cần tiếp tục bổ xung sách, tài liệu pháp luật cho các tủ sách, ngăn sách pháp luật trên địa bàn, qua đó phục vụ kịp thời và đầy đủ nhu cầu tìm đọc, nghiên cứu kiến thức, tài liệu pháp luật của cán bộ và người dân./.

Tác giả:  Dương Hiểu (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In