Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm có 05 sản phẩm đăng ký chương trình OCOP năm 2019.

( Cập nhật lúc: 13/05/2019  )

         Thực hiện Đề án mỗi xã, phường một sản phẩm, gọi tắt là chương trình OCOP, đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 6 xã đăng ký tham gia chương trình năm 2019 với 05 sản phẩm.

Các sản phẩm OCOP là cơ hội để phát triển những thế mạnh của địa phương.

         Những sản phẩm được các địa phương đăng ký tham gia chương trình OCOP năm 2019 chủ yếu là các mặt hàng ẩm thực như: Thịt bò khô, thịt trâu khô; Lạp sườn; Măng khô; Thịt chua....Trên cơ sở sản phẩm đăng ký, huyện Pác Nặm đang tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với UBND các xã triển khai hướng dẫn người dân thực hiện các bước tiếp theo nhằm tạo ra những bước đi vững chắc để hàng hóa của địa phương gia tăng chất lượng và giá trị.

         Việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP của huyện Pác Nặm sẽ được tổ chức chặt chẽ, khách quan, công tâm, minh bạch, các sản phẩm được lựa chọn phải đạt tiêu chuẩn theo đúng Bộ tiêu chí đã ban hành. Và để Đề án mỗi xã, phường một sản phẩm được triển khai hiệu quả thì trong thời gian tới huyện Pác Nặm rất cần sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa của các cấp ngành, từng bước tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm thế mạnh, đưa các sản phẩm lợi thế của địa phương giới thiệu đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In