Từ khi huyện Pác Nặm thực hiện kế hoạch chuyển đổi các diện tích trồng lúa ngô kém hiệu quả sang trồng cây có giá trị kinh tế cao hơn, xã Bộc Bố đã tiến hành chuyển đổi được gần 26ha, đạt 212% chỉ tiêu kế hoạch giao.

Xem tiếp

Sau hơn 3 năm triển khai xã đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg, ngày 08/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ, đến nay tất cả 10/10 xã của huyện Pác Nặm đều đã đạt theo các tiêu chí đề ra.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong giai đoạn từ năm 2015 đến nay người dân xã Bộc Bố đã hiến hơn 24.000m2 đất các loại và đóng góp trên 15.000 ngày công lao động để xây dựng các công trình nông thôn mới trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Năm 2020 này, huyện Pác Nặm đã phê duyệt 15 Dự án hỗ trợ PTSX, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình thuộc nguồn vốn chương trình 135.

Xem tiếp

Năm 2020 này huyện Pác Nặm sẽ sử dụng số kinh phí gần 2,6 tỷ đồng để hỗ trợ người dân triển khai sản xuất lúa theo Nghị định 35/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp

Ngày 11 tháng 6, Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Hoàng Văn Giáp- Chánh văn phòng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Pác Nặm để tiến hành rà soát, làm rõ và thống nhất dự kiến, mục tiêu, nguồn lực xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025. Dự buổi làm việc về phía huyện Pác Nặm có các đồng chí: Đào Duy Hưng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM và giảm nghèo của huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã trên địa bàn.

Xem tiếp

Theo báo cáo của Phòng LĐTB&XH huyện Pác Nặm, trong 6 tháng đầu năm 2020 này toàn huyện đã thực hiện giải quyết việc làm cho 1.312 lao động, đạt 187% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra của cả năm.

Xem tiếp

Theo Quyết định mà UBND tỉnh đã phê duyệt thì trong giai đoạn 2017-2020 huyện Pác Nặm sẽ được đầu tư 89 công trình Nông thôn mới với tổng mức đầu tư trên 92,1 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách TW cấp là trên 76 tỷ, còn lại gần 16 tỷ là nguồn vốn đối ứng của người dân và xã hội hóa.

Xem tiếp

Thời gian qua, Huyện đoàn Pác Nặm đã phát động và triển khai có hiệu quả chương trình "Ngày Chủ nhật xanh", được đông đảo các cơ sở Đoàn và Đoàn viên Thanh niên hưởng ứng tham gia.

Xem tiếp

UBND tỉnh vừa phê duyệt kế hoạch và dự toán kinh phí đào tạo nghề cho lao động nông thôn thuộc kinh phí sự nghiệp Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2020.

1234567...Trang cuối