Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Qua rà soát, đánh giá đến thời điểm này toàn huyện Pác Nặm đạt bình quân 7,4 tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp


Hiện nay trên địa bàn huyện Pác Nặm có 41 Tổ hợp tác hoạt động chủ yếu về trồng trọt và chăn nuôi, thu hút trên 400 hội viên nông dân tham gia.

Xem tiếp


Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Văn Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra về tập trung xây dựng nông thôn mới tại 2 xã điểm là Bộc Bố và Giáo Hiệu. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị được phân công phụ trách, giúp đỡ xã và các thôn thuộc xã Giáo Hiệu.

Xem tiếp


Thực hiện phong trào "Nhà nước và nhân dân cùng tham gia xây dựng Nông thôn mới", từ năm 2016 đến nay huyện Pác Nặm đã huy động được trên 31.000 ngày công lao động từ phía người dân địa phương, tương đương với số tiền là trên 6,3 tỷ đồng.

Xem tiếp


Từ đầu năm 2017 đến nay, lò đốt rác thải của thôn Nà Lại xã Bằng Thành ( Pác Nặm ) đã không còn được người dân sử dụng, bị bỏ hoang gây lãng phí không nhỏ.

Xem tiếp


Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện Pác Nặm có trên 313km đường liên thôn, trục thôn, trong đó có 43,25km đã được đầu tư cứng hóa.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa được UBND tỉnh Bắc Kạn phê duyệt phân bổ 8 tỷ 806 triệu đồng từ nguồn vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững - Chương trình 135 năm 2018.

Xem tiếp


Theo thống kê từ Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới của huyện Pác Nặm thì trong năm 2017 vừa qua người dân trên địa bàn huyện đã hiến tặng gần 3.000m2 đất các loại để xây dựng các công trình phúc lợi, trong đó chủ yếu là các tuyến đường giao thông nông thôn.

Xem tiếp


Sau gần 10 năm được triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Pác Nặm, Nghị quyết 30a của Chính phủ về giảm nghèo bền vững đã có những tác động to lớn tới sự phát triển KTXH của địa phương. Chương trình đã được người dân ở Pác Nặm hết sức ủng hộ, trở thành đòn bẩy để huyện phát triển một cách ổn định.

Xem tiếp


Trong năm 2017, thực hiện chương trình xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đã có gần 4.000 lượt đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Pác Nặm tham gia các chương trình tình nguyện do tổ chức Đoàn các cấp phát động.

Xem tiếp

1234567
Sign In