Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Chính sách tín dụng, cho vay ưu đãi đối với vùng khó khăn, trong giai đoạn từ năm 2014 cho đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có trên 13.340 lượt hộ dân được vay vốn để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình với tổng kinh phí là 97 tỷ 860 triệu đồng.

Xem tiếp


Từ các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, trong những năm qua huyện Pác Nặm đã dành hàng chục tỷ đồng để đầu tư sửa chữa và xây dựng mới hệ thống kênh mương thủy lợi phục vụ tưới tiêu, phát triển sản xuất nông nghiệp.

Xem tiếp


Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua, Đảng bộ, Chính quyền huyện Pác Nặm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi, Đảng bộ trực thuộc và các cơ quan đơn vị phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để hỗ trợ, giúp đỡ các thôn, bản trên địa bàn thực hiện các tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Từ đó đã khơi dậy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, góp phần từng bước đưa huyện đạt các tiêu chí NTM theo lộ trình.

Xem tiếp


Là một trong những loại cây trồng được đưa vào chỉ tiêu phát triển nhằm thực hiện tốt mục tiêu xóa đói giảm nghèo cho người dân, đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có gần 54ha diện tích gieo trồng cây Nghệ vàng thường xuyên.

Xem tiếp


Thực hiện Đề án mỗi xã, phường một sản phẩm, gọi tắt là chương trình OCOP, đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 6 xã đăng ký tham gia chương trình năm 2019 với 09 sản phẩm.

Xem tiếp


Với mục tiêu xây dựng và củng cố hệ thống thông tin tuyên truyền rộng khắp đến tận cơ sở thôn, bản, cụm dân cư. Đến nay xã An Thắng đã lắp đặt được 4 cụm loa phát thanh, với 6/7 thôn được nghe Đài.

Xem tiếp


Trong vụ xuân 2019 này toàn huyện Pác Nặm đã trồng được 20ha cây Khoai lang, đạt 100% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Thực hiện tiêu chí số 2 về Giao thông trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng NTM, đến nay xã Bộc Bố vẫn còn 19 tuyến đường ngõ xóm chưa được bê tông.

Xem tiếp


Sáng ngày 09/4, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững xã Bộc Bố huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ phát động ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2019. Dự buổi Lễ có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức các cơ quan đoàn thể phụ trách xã, đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và đông đảo bà con nhân dân xã Bộc Bố.

Xem tiếp


Theo kế hoạch, năm 2019 này cùng với các địa phương khác trong huyện thì xã An Thắng cũng đăng ký và phấn đấu thực hiện đạt thêm ít nhất 02 tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In