Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Từ đầu năm 2017 đến nay, lò đốt rác thải của thôn Nà Lại xã Bằng Thành ( Pác Nặm ) đã không còn được người dân sử dụng, bị bỏ hoang gây lãng phí không nhỏ.

Xem tiếp


Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện Pác Nặm có trên 313km đường liên thôn, trục thôn, trong đó có 43,25km đã được đầu tư cứng hóa.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa được UBND tỉnh Bắc Kạn phê duyệt phân bổ 8 tỷ 806 triệu đồng từ nguồn vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững - Chương trình 135 năm 2018.

Xem tiếp


Theo thống kê từ Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới của huyện Pác Nặm thì trong năm 2017 vừa qua người dân trên địa bàn huyện đã hiến tặng gần 3.000m2 đất các loại để xây dựng các công trình phúc lợi, trong đó chủ yếu là các tuyến đường giao thông nông thôn.

Xem tiếp


Sau gần 10 năm được triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Pác Nặm, Nghị quyết 30a của Chính phủ về giảm nghèo bền vững đã có những tác động to lớn tới sự phát triển KTXH của địa phương. Chương trình đã được người dân ở Pác Nặm hết sức ủng hộ, trở thành đòn bẩy để huyện phát triển một cách ổn định.

Xem tiếp


Trong năm 2017, thực hiện chương trình xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đã có gần 4.000 lượt đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Pác Nặm tham gia các chương trình tình nguyện do tổ chức Đoàn các cấp phát động.

Xem tiếp


Những năm qua, phong trào xây dựng đường giao thông nông thôn ở huyện vùng cao Pác Nặm đã có bước phát triển râu rộng. Các địa phương trong huyện đã huy động nhân dân đóng góp bằng tiền, ngày công lao động, nguyên vật liệu để xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp đường và các công trình thoát nước. Hệ thống đường giao thông nông thôn phát triển đã góp phần thúc đẩy giao lưu, trao đổi hàng hoá giữa các vùng, miền, đưa kinh tế của huyện đạt được nhiều bước tiến mới.

Xem tiếp


Trong năm 2017, huyện Pác Nặm đã đầu tư xây dựng mới 26 công trình theo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới với tổng nguồn vốn gần 11,4 tỷ đồng. Hiện nay các công trình đang được địa phương gấp rút triển khai thực hiện theo đúng tiến độ.

Xem tiếp


Từ năm 2013 đến nay huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện được 75 công trình đường giao thông nông thôn theo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới với tổng chiều dài gần 35,3km.

Xem tiếp


Trong những năm qua sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có những bước phát triển rất hiệu quả, năng xuất và sản lượng cây trồng không ngừng được tăng lên, góp phần ổn định tình hình an ninh lương thực, tạo đà vững chắc cho công cuộc xóa đói giảm nghèo bền vững của địa phương. Và để có được những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các chương trình khuyến nông khuyến lâm đã và đang được triển khai ở huyện vùng cao này.

Xem tiếp

123456
Sign In