Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Huyện Pác Nặm hiện có 2/10 xã đạt từ 10 – 14 tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Đó là các xã Giáo Hiệu, Nhạn Môn.

Xem tiếp


Kết thúc năm 2020 vừa qua, trên địa bàn huyện Pác Nặm mới chỉ có 1 sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP đạt 3 sao. Vì vậy, bước sang năm 2021, huyện phấn đấu có ít nhất 02 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên.

Xem tiếp


Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện có 6 chợ đạt chuẩn chợ nông thôn và 10 điểm mua bán, trao đổi hàng đạt theo tiêu chí, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân giao thương, trao đổi hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng.

Xem tiếp


Xác định việc xây dựng đường giao thông nông thôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển KTXH, đảm bảo QPAN. Những năm qua, từ nhiều nguồn lực huyện Pác Nặm đã quan tâm đầu tư mở rộng và cứng hóa các tuyến đường từ trung tâm các xã đến các thôn, bản, khu dân cư trên địa bàn.

Xem tiếp


Hiện nay, Hội Nông dân huyện Pác Nặm đã xây dựng được 71 mô hình “Sạch nhà, tốt ruộng”, bảo vệ môi trường nông thôn.

Xem tiếp


Từ khi huyện Pác Nặm thực hiện kế hoạch chuyển đổi các diện tích trồng lúa ngô kém hiệu quả sang trồng cây có giá trị kinh tế cao hơn, xã Bộc Bố đã tiến hành chuyển đổi được gần 26ha, đạt 212% chỉ tiêu kế hoạch giao.

Xem tiếp


Sau hơn 3 năm triển khai xã đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg, ngày 08/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ, đến nay tất cả 10/10 xã của huyện Pác Nặm đều đã đạt theo các tiêu chí đề ra.

Xem tiếp


Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong giai đoạn từ năm 2015 đến nay người dân xã Bộc Bố đã hiến hơn 24.000m2 đất các loại và đóng góp trên 15.000 ngày công lao động để xây dựng các công trình nông thôn mới trên địa bàn xã.

Xem tiếp


Năm 2020 này, huyện Pác Nặm đã phê duyệt 15 Dự án hỗ trợ PTSX, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình thuộc nguồn vốn chương trình 135.

Xem tiếp


Năm 2020 này huyện Pác Nặm sẽ sử dụng số kinh phí gần 2,6 tỷ đồng để hỗ trợ người dân triển khai sản xuất lúa theo Nghị định 35/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In