Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Bản giao công trình phúc lợi tại xã An Thắng và Bằng Thành huyện Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 13/11/2017  )

           Cục quản trị thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an và Công an tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức bàn giao một số công trình phúc lợi tại xã An Thắng và Bằng Thành.

Khánh thành cầu dân sinh.

           Cục quản trị thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an và Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao 01 phòng học cho điểm trường Mầm non thôn Lủng Mít xã Bằng Thành, 01 cầu dân sinh có chiều dài 6m rộng 2m tại thôn Phiêng Pẻn xã An Thắng. Cũng tại thôn Phiêng Pẻn xã An Thắng, Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao 01 nhà họp thôn và một số vật dụng tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Ngoài ra đoàn còn tặng 02 chiếc ti vi và 01 cây lọc nước, đồ dùng học tập và nhiều phần quà có giá trị cho các cháu học sinh và các hộ nghèo tại thôn Phiêng Pẻn xã An Thắng, thôn Lủng Mít xã Bằng Thành, tổng trị giá các phần quà trên 400 triệu đồng.

Bàn giao nhà họp thôn.

          Những công trình hoàn thành được bàn giao đưa vào sử dụng trong dịp này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lực lượng Công an đối với nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong chính quyền và nhân dân địa phương, góp phần hoàn thành các tiêu chí trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương ngày một phát triển./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VH-TT&TT Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In