Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Trường PTDT Nội trú huyện tưng bừng Khai giảng năm học mới.

( Cập nhật lúc: 06/09/2019  )

          Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng chí Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và đánh trống khai trường.

Đ/c Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh hồi trống khai trường.

         Trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, trường PTDT Nội trú Pác Nặm đã đạt được nhiều thành tích nổi bật; chất lượng dạy và học được giữ vững và nâng cao. Cùng với đó, với đặc thù là 100% học sinh nội trú, nhà trường đã thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh; nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa được trường tổ chức tạo không khí phấn khởi, thi đua đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Văn nghệ chào mừng tại Lễ Khai giảng của trường PTDT Nội trú.

           Năm học 2019 – 2020 này, trường PTDT Nội trú huyện Pác Nặm đón thêm 70 học sinh khối lớp 6 trong tổng số 240 học sinh. Với nền tảng là những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, trường PTDT Nội trú huyện Pác Nặm quyết tâm tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt ngay từ những ngày đầu năm học; cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học năm học 2019-2020./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In