Trường Mầm non Bộc Bố đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

( Cập nhật lúc: 22/11/2018  )

Ngày 20/11, Trường Mầm non Bộc Bố, huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức lễ sơ kết thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Điệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Điệp trao cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường.

Là một trong những trường mũi nhọn của hệ thống giáo dục huyện Pác Nặm, Trường Mầm non Bộc Bố hiện có 15 nhóm, lớp với hơn 320 cháu. Thời gian qua, nhà trường duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ như: phong trào thi đua đăng ký tiết dạy tốt, thao giảng chuyên đề, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, sáng kiến kinh nghiệm,… Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018./.

Tác giả:  Minh Quyết ( Trung tâm VHTT&TT )