Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 18 đảng viên tròn tuổi Đảng.

( Cập nhật lúc: 03/09/2019  )

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, huyện Pác Nặm đã tiến hành trao tặng huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên tròn tuổi Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Bộc Bố.

Trong tổng số 18 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này Đảng bộ huyện Pác Nặm có 11 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày Lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, đồng thời cũng là nguồn động viên để các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh, qua đó góp phần cùng với Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )