Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông 2018 và Xuân tình nguyện 2019.

( Cập nhật lúc: 06/12/2018  )

            Sáng ngày 04/12, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông 2018 và Xuân tình nguyện 2019.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

            Với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”, chương trình tình nguyện mùa Đông 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 được phát động với 4 nội dung: “Đông ấm cho em”, “Đồng hành cùng nông dân”, “Vì sức khỏe cộng đồng” và “Xuân tình nguyện” nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên rèn luyện và cống hiến tài năng, sức trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, chương trình được phát động từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019.

Vệ sinh môi trường khu vực trung tâm huyện.

            Tại lễ ra quân, Ban Thường vụ Đoàn huyện đã trao tặng 17 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau lễ ra quân các đoàn viên là thành viên của các chi đoàn trực thuộc tham  gia dọn vệ sinh và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh tại trung tâm huyện. Thông qua Lễ phát động nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đối với gia đình chính sách, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng sâu, vùng xa, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội./.

Tác giả:  Minh Quyết ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In