Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh do nCoV gây ra trong thời gian học sinh nghỉ học.

( Cập nhật lúc: 14/02/2020  )

            Nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo các trường tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền, khuyến cáo phụ huynh có biện pháp quản lý con, em trong quá trình nghỉ học tại gia đình.

Các trường học phải chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

            Thời gian qua do, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, học sinh các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện đều phải nghỉ học, để tổ chức phòng dịch và tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng tất cả các trường học trên địa bàn. Trong thời gian nghỉ học, các cơ sở giáo dục, đào tạo khẩn trương vệ sinh môi trường, phun thuốc tẩy trùng 100% cơ sở trường, lớp, bếp ăn tập thể, nhà nội trú, khu tập thể của học sinh và các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.

            Bên cạnh đó, tăng cường công tác tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Theo công văn của UBND huyện, học sinh sẽ được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để bảo đảm ngăn ngừa hiệu quả dịch bệnh có thể lây lan trong trường học.../.

Tác giả:  Trần Sơn ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In