Triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2021

( Cập nhật lúc: 27/05/2021  )

Tháng 6 được chọn là Tháng hành động vì trẻ em. Trong tháng này nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, gia đình và trẻ em về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là công tác phòng, chống xâm hại trẻ em.

Tăng cường huy động các nguồn lực xã hội chung tay cải thiện môi trường sống cho trẻ em

Với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, trong Tháng hành động trẻ em 2021, huyện Pác Nặm kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp tích cực tham gia giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: Ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em, thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; thăm, tặng quà, hỗ trợ học bổng, khám, chữa bệnh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo; tăng cường huy động mọi nguồn lực xã hội để cùng chung tay cải thiện môi trường sống cho trẻ em, tạo cơ hội để trẻ em sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện./.

Tác giả:  Thu Hường