Triển khai Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019.

( Cập nhật lúc: 05/03/2019  )

Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm vừa phát động cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019 đến các đơn vị trường học trong toàn huyện.

“Văn hóa đọc” sẽ góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện.

Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, là hoạt động dành cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông trên toàn quốc nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 được tổ chức vòng sơ khảo tại tỉnh Bắc Kạn và lựa chọn các bài thi xuất sắc tham gia vòng chung kết tại Hà Nội.

Thời gian viết và gửi bài Dự thi từ ngày 20/02/2019 đến hết ngày 10/03/2019./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )