Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tổng kết phong trào nông dân thi đua SXKD giỏi lần thứ V, giai đoạn 2016-2019.

( Cập nhật lúc: 13/08/2019  )

            Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ V, giai đoạn 2016-2019.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết.

            Trong những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã được huyện Pác Nặm phát triển sâu, rộng, thu hút đông đảo nông dân tham gia và trở thành động lực quan trọng khai thác tiềm năng thế mạnh của từng địa phương và nội lực của từng hộ nông dân.

            Trong giai đoạn 2016 - 2019, bình quân hàng năm, số lượng hội viên, nông dân đăng ký đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp đều tăng, năm sau cao hơn năm trước. Đã có 1.400 hộ đạt danh hiệu SXKD giỏi các cấp, trong đó có 20 hộ đạt cấp tỉnh, 279 hộ cấp huyện, còn lại là cấp xã. Thông qua phong trào, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, diện mạo nông thôn của huyện ngày càng đổi mới, góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội địa phương phát triển nhanh, bền vững.

Lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu.

            Tại Hội nghị, UBND huyện Pác Nặm và BCH Hội Nông dân huyện đã khen thưởng 39 hộ gia đình nông dân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi” giai đoạn 2016- 2019./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In