Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

( Cập nhật lúc: 20/06/2019  )

            Trung tâm VHTT&TT huyện Pác Nặm vừa đăng cai tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu, toạ đàm giữa các Trung tâm VHTT&TT trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 - 21/6/2019 ). Dự buổi toạ đàm có lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh Bắc Kạn; Thường trực HU-HĐND-UBND huyện; Đại diện các Phòng VHTT và gần 100 cán bộ, công chức, viên chức đến từ 07 Trung tâm VHTT&TT cấp huyện.

Chương trình toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

            Tại buổi tọa đàm, các đại biểu, đã cùng ôn lại quá trình phát triển, trưởng thành và những thành tựu của báo chí cách mạng ViệtNamtrong suốt 94 năm qua. Cùng với sự phát triển chung của báo chí tỉnh nhà, hoạt động báo chí, tuyên truyền tại các Trung tâm VHTT&TT cũng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Nội dung và hình thức từng bước được đổi mới, đa dạng, thực hiện tốt vai trò cơ quan tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của địa phương mình.

Chương trình góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

            Các đại biểu cũng đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ về những kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, tuyên truyền viên, người làm báo và nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, nội dung tuyên truyền ở cấp cơ sở hiện nay. Ngoài ra, các đơn vị tham gia còn tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ và thi đấu thể thao....từ đó thắt chặt thêm sự đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ CNVC-LĐ.

Đài PTTH tỉnh trao tặng trang thiết bị cho các Trung tâm VHTT&TT.

             Nhân dịp này, Đài PTTH tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng cho các Trung tâm VHTT&TT một số trang thiết bị máy móc phục vụ hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, nhằm giúp các địa phương thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, nhất là nâng cao chất luợng các chương trình cộng tác, phát trên sóng Đài PTTH tỉnh ./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In