Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra.

( Cập nhật lúc: 12/02/2020  )

            Thực hiện Công văn số 529/UBND-VXNV ngày 07/02/2020 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virút nCoV. Các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm sẽ tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/02 cho đến hết ngày 16/02/2020.

Các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch cho đến ngày 16/02/2020.

            Trong khoảng thời gian này, các trường học sẽ phải tiếp tục phối hợp với cơ quan chuyên môn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như: Phun khử trùng tiêu độc toàn bộ các lớp học, dụng cụ học tập, cùng như trong và ngoài khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giáo viên tiếp tục tuyên truyền tới các em học sinh và các bậc phụ huynh những biện pháp phòng, chống dịch tại gia đình. Hướng dẫn học sinh tự ôn tập các bài học trong thời gian được nghỉ, các trường chủ động xây dựng phương án dạy bù phù hợp để sau khi trở lại học chương trình được đảm bảo theo đúng quy định và thời gian do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh đề ra.

            Trong quá trình nghỉ học nếu như trường học nào có trường hợp học sinh có các biểu hiện của dịch bệnh thì nhà trường cần phải kịp thời báo cáo cơ quan Y tế và chính quyền địa phương để thực hiện những biện pháp cách ly, điều trị theo đúng phác đồ quy định của Bộ Y tế..../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In