Tiếp nhận hơn 135 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19.

( Cập nhật lúc: 19/06/2020  )

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19" của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn, đến nay huyện Pác Nặm đã tiếp nhận hơn 135 triệu đồng tiền quên qóp, ủng hộ.

Nhiều tổ chức, cá nhân đã tham gia đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện đóng góp. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên và để địa phương có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Thời gian tới, tình hình diễn biến của dịch còn nhiều phức tạp, huyện Pác Nặm tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân tùy theo khả năng của mình tiếp tục phát huy trách nhiệm, cùng đồng hành với địa phương trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19./.

Tác giả:  Thu Hường (Trung tâm VHTT&TT)