Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tăng cường tuần tra, xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển xe.

( Cập nhật lúc: 14/06/2019  )

           Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-BCA-C08 ngày 22/4/2019 của Bộ Công an về việc tuần tra kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn. Thời gian này, lực lượng CSGT Công an huyện Pác Nặm đang tăng cường các biện pháp nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Lực lượng CSGT Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát vi phạm nồng độ cồn.

           Qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an huyện đã phát hiện 08 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Lực lượng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 08 xe mô tô, tước giấy phép lái xe có thời hạn 04 tháng đối với 02 trường hợp.

          Với đặc thì là huyện vùng cao, nhận thức của một bộ phận người dân, nhất là đồng bào DTTS về hành vi vi phạm nông độ cồn và các loại chất cấm khác còn nhiều hạn chế. Do đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT huyện cũng đã kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của người điều khiển phương tiện. Phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện và UBND các xã tổ chức các buổi tuyên truyền tới tận các thôn, bản....nhằm hạn chế tới mức thấp nhất những vi phạm và tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra do uống rượu bia khi tham gia giao thông./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In