Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Phòng GD&ĐT tổ chức hội thi " Giáo viên chủ nhiệm giỏi " Tiểu học cấp huyện.

( Cập nhật lúc: 26/04/2017  )

             Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công hội thi " Giáo viên chủ nhiệm giỏi " Tiểu học cấp huyện lần thứ 2, năm học 2016-2017.

            Tham dự hội thi năm nay có 34 thí sinh là các giáo viên chủ nhiệm của 12 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 04 phần thi là: Thi hồ sơ; Thi hiểu biết; Thi ứng xử tình huống và thi kể chuyện về những kỷ niệm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm.

Trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại hội thi.

            Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, được tổ chức nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học; tạo điều kiện để các giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên Tiểu học, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời lựa chọn và thành lập đội tham gia hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

             Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 23 giải cá nhân và 06 giải tập thể cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, giải nhất toàn đoàn của hội thi năm nay đã thuộc về trường Tiểu học xã Cao Tân ./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In