Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã lần thứ X năm 2019.

( Cập nhật lúc: 22/03/2019  )

            Ngày 19/3, Huyện Pác Nặm đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã cấp huyện lần thứ X năm 2019 với sự tham gia của hơn 200 vận động viên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia Ngày chạy Olympic.

         Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động thường niên được huyện Pác Nặm tổ chức gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống với môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng. Ngay sau lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, huyện Pác Nặm cũng đã tổ chức Giải việt dã lần thứ X năm 2019 thu hút đông đảo các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và 10 xã của huyện tham gia thi đấu ở 2 cự ly: 3.000 m đối với nữ và 5.000 m đối với nam.

Các VĐV tranh tài tại Giải Việt dã lần thứ X năm 2019.

            Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt giã huyện Pác Nặm năm 2019 đã mang lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần mang lại những chuyển biến tích cực đến sự phát triển của thể thao quần chúng trên địa bàn huyện, từng bước nâng cao nhận thức về vai trò của thể dục thể thao; tăng cường sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền đối với việc khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các hoạt động thể thao lành mạnh, bổ ích.

Trao giải cho các Đoàn thi đấu đạt thành tích cao.

 

            Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Bộc Bố, giải Nhì cho xã Cổ Linh và giải Ba cho xã Bằng Thành. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu đồng đội và cá nhân nam, nữ./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In