Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức "Lễ phát động Tết trồng cây" năm 2020.

( Cập nhật lúc: 30/01/2020  )

            Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới xuân Canh Tý 2020. Sáng ngày 30/1, tức ngày 06 tết âm lịch, huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", thu hút đông đảo cán bộ, công chức viên chức và bà con nhân dân tham gia.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây năm 2020.

            Tại buổi Lễ phát động, các đại biểu tham dự đã đã tiến hành trồng trên 100 cây Sạ Hương và Muồng Đen tại khu vực công viên cây xanh của huyện. Thông qua Lễ phát động này sẽ là tiền đề để địa phương tuyên truyền nâng cao được nhận thức cho người dân về tầm quan trọng của việc trồng cây cũng như công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng. Tiến tới thực hiện tốt kế hoạch trồng mới 320ha rừng trong năm 2020 này, bao gồm 250ha trồng lại sau khai thác và 70ha cây phân tán.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây tại Lễ phát động.

            Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, mừng Đảng mừng xuân đã trở thành phong trào sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân huyện Pác Nặm trong nhiều năm qua, góp phần mang lại màu xanh, bảo vệ các công trình hạ tầng cơ sở, bảo vệ đất đai, phòng hộ sản xuất nông nghiệp, tạo ra các sản phẩm hàng hóa và bảo vệ môi trường sinh thái bền vững cũng như từng bước nâng độ che phủ rừng của địa phương ngày một cao hơn./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In