Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.

( Cập nhật lúc: 26/09/2019  )

            Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tham dự hội thi có 09 thí sinh là những Báo cáo viên thuộc các Chi, Đảng bộ trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Vi Duy Tuyến - Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đồng chí Quyền Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

            Tham dự hội thi, các thí sinh sẽ phải thực hiện 03 phần thi gồm: Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử. Trong đó các thí sinh phải soạn và nộp đề cường về Ban tổ chức trước để Ban giám khảo chấm điểm và thực hiện phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng sử tại hội thi. Các chuyên đề dự thi tập trung vào việc phổ biến Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, gắn với tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ về đề cương và nội dung thi nên các thí sinh đều trình bày tự tin, mạch lạc, một số thí sinh sử dụng máy chiếu để hỗ trợ làm tăng thêm hiệu quả của bài thuyết trình.

Trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

            Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Hội thi là dịp để các Báo cáo viên rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, đồng thời đây cũng là dịp để các Báo cáo viên tự kiểm tra, đánh giá năng lực của mình, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo ANQP ở địa phương. Kết quả hội thi là cơ sở để huyện Pác Nặm lựa chọn thí sinh đăng ký dự hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả:  Dương Hiểu (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In