Pác Nặm tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

( Cập nhật lúc: 25/10/2018  )

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018 ), ngày 19/10 Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Pác Nặm đã tổ chức giải bóng chuyền hơi giao lưu.

Giải đấu thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ tham gia thi đấu và cổ vũ.

Tham dự giải có gần 100 VĐV là các cán bộ, công nhân viên chức lao động đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng để chọn ra những đội xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động thường niên được Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Pác Nặm tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các nữ cán bộ, công chức, người lao động, tăng cường sự giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn./.