Pác Nặm tiêu hủy vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo.

( Cập nhật lúc: 08/01/2020  )

Công an huyện Pác Nặm vừa tiến hành tiêu hủy vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo được vận động từ nhân dân giao nộp và thu giữ được trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua.

Số vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo được tiêu hủy đúng quy trình, quy định.

Số vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo tiêu hủy đợt này bao gồm 163 đơn vị các loại, trong đó 114 khẩu súng các loại, 15 máy kích điện cá, số còn lại là các loại công cụ hỗ trợ khác. Toàn bộ số vũ khí, công cụ hỗ trợ này được lực lượng Công an huyện Pác Nặm thu giữ từ năm 2018 đến nay thông qua các buổi tuyên truyền, phát động quần chúng giao nộp và thu giữ từ các vụ vi phạm hành chính trên địa bàn.

Quá trình tiêu hủy số vũ khí, công cụ hỗ trợ đã được Công an huyện Pác Nặm tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục và đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )