Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tích cực tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona.

( Cập nhật lúc: 04/02/2020  )

            Trước diễn biến bất thường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, huyện Pác Nặm đã tích cực chỉ đạo thực hiện các giải pháp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Hoạt động tuyên truyền lưu động được đầy mạnh thực hiện.

            Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Pác Nặm chưa ghi nhận trường hợp nào nghi viêm phổi do chủng mới của vi rútCorona(nCoV) gây ra. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch đã được UBND huyện chỉ đạo triển khai quyết liệt. Theo đó tăng cường công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng thông qua hệ thống loa truyền thanh, để người dân chủ động phòng, chống nhằm kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh.

            Các địa phương tuyên truyền, vận động người dân không tập trung đông người, không tổ chức các đoàn đi thăm quan, du lịch và không đón các đoàn du lịch từ vùng có dịch đến địa phương. Đặc biệt, cần thông tin tuyên truyền một cách cụ thể, sâu rộng tới người dân. Những trường hợp đưa thông tin sai sự thật, cần xác minh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để tránh hoang mang cho dư luận./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In