Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm Khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2019.

( Cập nhật lúc: 07/10/2019  )

            Sáng ngày 04/10, huyện Pác Nặm đã tổ chức khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” và trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019.

Quyên góp, ủng hộ Quỹ Khuyến học của huyện tại Lễ phát động.

            Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 của huyện Pác Nặm có chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân” được phát động trên địa bàn toàn huyện từ ngày 04 đến 10/10/2019 với các hạt động như: Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; Bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học; Mở các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Các lớp giáo dục pháp luật, giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường cho người dân; Các lớp giáo dục kỹ năng sống, cập nhật kiến thức kỹ năng, chuyển giao công nghệ, xóa mù chữ...

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

            Dịp này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel huyện Pác Nặm đã trao 70 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh của địa phương có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Cũng tại buổi lễ, các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, các danh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn huyện thực hiện việc quyên góp, ủng hộ Quỹ Khuyến học của huyện được hơn 32 triệu đồng./.

Tác giả:  Trần Sơn ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In