Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Ngành Y tế Pác Nặm tổ chức hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế...”

( Cập nhật lúc: 08/07/2019  )

           Ngành y tế huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh-sạch-đẹp”.

Trao cơ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

            Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, gồm 05 đội thi đến từ các khoa, phòng của Trung tâm y tế huyện và 10 trạm y tế xã trên địa bàn. Các đội phải trải qua 3 phần thi là: Phần thi chào hỏi, Phần thi kiến thứ, tự luận và phần thi tiểu phẩm xử lý tình huống.

Phần thi kiến thức.

            Đây là hội thi có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế huyện Pác Nặm và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin, sự hài lòng của người bệnh.

Phần thi tiểu phẩm xử lý tình huống.

            Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ công chức, viên chức người lao động ngành y tế cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa ứng xử trong các cơ sở y tế. Đồng thời, thông qua hội thi tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong các cơ sở y tế, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới..../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In