Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Ngành Giáo dục Pác Nặm tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa.

( Cập nhật lúc: 11/02/2019  )

            Trong thời gian qua, các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm đã thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhằm trang bị cho các em những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cần thiết, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa được các trường học tổ chức thường xuyên.

            Ngay từ đầu các năm học, Ngành Giáo dục huyện Pác Nặm đã có văn bản chỉ đạo các trường học trên địa bàn huyện tăng cường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phát triển mô hình trường học gắn với thực tiễn, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh. Chỉ tính riêng trong học kỳ I năm học 2018-2019 này, các trường học ở Pác Nặm đã phối hợp tổ chức được trên 50 buổi ngoại khóa với nhiều chủ đề, nội dung phong phú, như: Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật về ATGT, phòng chống tội phạm trong học đường; Luật hôn nhân và gia đình, nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường"; Tìm hiểu kiến thức Lịch sử; Giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống....

             Hoạt động ngoại khóa trong các nhà trường có vai trò quan trọng giúp học sinh nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội, tích lũy thêm kinh nghiệm giao tiếp và hoạt động tập thể. Đồng thời góp phần vào việc giáo dục đạo đức, phát triển năng lực, bồi dưỡng năng khiếu, phát huy tính tích cực, tự giác của học sinh....từ đó từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In