Ngân hàng chính sách xã hội huyện hỗ trợ 05 triệu đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 18/05/2021  )

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Pác Nặm vừa tổ chức trao tặng số tiền 05 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện để mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện trao tặng tiền cho Trung tâm Y tế huyện.

Số tiền trên do tập thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng chính chính sách xã hội huyện quyên góp ủng hộ. Hiện tình hình dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát, diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây lan. Đây là thời điểm tập trung cao độ cho việc phòng, chống, khống chế dịch, đòi hỏi nguồn lực lớn. Chính vì vậy, số kinh phí trên sẽ góp phần tiếp thêm nguồn lực giúp Trung tâm y tế huyện mua sắm thêm dụng cụ, trang thiết bị y tế và triển khai các biện pháp để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn./.

Tác giả:  Dương Hiểu