Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

( Cập nhật lúc: 28/06/2020  )

Sáng 27/6, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, với Chủ đề "Thanh niên Pác Nặm sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng".

Trao tặng quà cho các Đoàn viên thanh niên có nhiều thành tích trong hoạt động "tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".

Trong chiến dịch tình nguyện hè năm nay, Huyện đoàn Pác Nặm sẽ chỉ đạo các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện tập trung triển khai 5 hoạt động chính, bao gồm: Chương trình tiếp sức mùa thi; Chiến dịch Hoa phượng đỏ; Chiến dịch Mùa hè xanh; Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và chiến dịch hành quân xanh. Bên cạnh đó, căn cứ vào điều kiện thực tế của từng đơn vị mà các cơ sở đoàn sẽ triển khai thực hiện các công trình, phần việc thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhiều hoạt động thiết thực sẽ được triển khai thực hiện trong chiến dịch tình nguyện hè 2020.

Đẩy mạnh các hoạt động vì an sinh xã hội, hỗ trợ giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có quân nhân tại ngũ, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nhất là những hộ dân chịu ảnh hưởng lớn do dịch Covid-19 gây ra. Ngoài ra, các cơ sở đoàn cũng sẽ tập trung đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các tiêu chí của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới....

Tổ chức trồng hoa, tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện sau buổi Lễ ra quân.

Ngay sau khi tổ chức Lễ ra quân, đông đảo đoàn viên thanh niên của xã Bộc Bố và các cơ quan đơn vị đã tham gia trồng hoa, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp khu vực công viên vườn hoa trung tâm huyện./.

Tác giả:  Nhật Huân (Trung tâm VHTT&TT)