Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Lãnh đạo huyện tặng quà Tết Trung thu tại các trường học.

( Cập nhật lúc: 02/10/2020  )

            Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Huyện Pác Nặm đã thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại 04 điểm trường và 03 nhóm trẻ tư thục trên địa bàn huyện. Các trường học còn lại huyện ủy quyền cho UBND các xã nhận và tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Đ/c Bí thư huyện ủy Dương Văn Tuyến tặng quà các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Cổ Linh.

            Tại các điểm trường học tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường năm học qua. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đ/c Nguyễn Đình Điệp - Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi trường THCS Cao Tân.

            Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nói chung. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các điểm nhóm trẻ tư thục.

            Dịp này, huyện Pác Nặm đã trích số tiền 25,5 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện để tặng quà cho các trường học, đồng thời trích 11,2 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện để trao tặng 45 xuất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt./.

 

Tác giả:  Nhóm PV (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In