Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Khánh thành bàn giao công trình lớp học tại thôn Thôm Niêng - Cổ Linh.

( Cập nhật lúc: 25/01/2019  )

            Liên đoàn Lao động huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Nhóm từ thiện Mai Vàng - Hà Nội tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng công trình lớp học và phòng ở cho giáo viên tại điểm trường Mầm non thôn Thôm Niêng xã Cổ Linh.

Nhóm từ thiện Mai Vàng bàn giao lớp học cho trường Mầm non Cổ Linh.

            Công trình xây dựng nhà lớp học và phòng ở cho giáo viên tại điểm trường Mầm non thôn Thôm Niêng xã Cổ Linh do nhóm từ thiện Mai Vàng - Hà Nội đầu tư thông qua kênh vận động của Liên đoàn Lao động huyện Pác Nặm. Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng. Sáng 19/01/2019, với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã, cán bộ giáo viên trường Mầm Non Cổ Linh và đông đảo bà con nhân dân cùng các em học sinh tại điểm trường Thôm Niêng, nhóm từ thiện Mai vàng đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình.

Nhóm từ thiện Mai Vàng tặng quà tết cho các hộ dân thôn Thôm Niêng.

            Đây là công trình thứ 2 do nhóm từ thiện Mai Vàng đầu từ xây dựng tại huyện Pác Nặm sau công trình điểm trường Tiểu học Phja Đeng xã Công Bằng. Điểm trường Thôm Niêng là điểm trường có đường giao thông đi lại đặc biệt khó khăn của xã Cổ Linh, được đầu tư xây dựng với diện tích 50m­­­­2 bao gồm 01 phòng học và 01 phòng ở cho giáo viên với tổng số tiền gần 200 triệu đồng. Việc công trình sớm được hoàn thành đưa vào sử dụng đã giúp giảm bớt được khó khăn về phòng học và chỗ ở cho giáo viên, giúp cho đội ngũ giáo viên, các cháu học sinh an tâm học tập và công tác.

            Cũng trong dịp này, Nhóm từ thiện đã trao tặng cho điểm trường một số vật dụng thiết yếu như: chăn, màn, thảm lót sàn nhà, nồi nấu cơm cho các cháu học sinh và tặng hơn 60 suất quà với tổng trị giá 31,5 triệu đồng cho các hộ dân thôn Thôm Niêng./.

Tác giả:  Hoàng Hiếu ( LĐLĐ huyện Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In