Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Khai trương Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

( Cập nhật lúc: 29/05/2018  )

            Ngày 25/5/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bắc Kạn đã khai trương phòng giao dịch tại huyện Pác Nặm. Dự lễ khai trương có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vy Duy Tuyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đoàn Thị Hạnh - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh cùng đại diện các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện. 

Cắt băng khai trương Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện tại Pác Nặm.

            Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại huyện Pác Nặm đưa vào hoạt động gồm các dịch vụ: Huy động vốn; cho vay; dịch vụ thanh toán; ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Với sứ mệnh “Ngân hàng của mọi người”, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa, là cầu nối thực hiện chính sách tam nông của Đảng, Nhà nước. Đây là Phòng giao dịch thứ hai của Ngân hàng Liên Việt Chi nhánh Bắc Kạn đi vào hoạt động.

            Phát biểu tại lễ khai  trương, đồng chí Vi Duy Tuyến, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng chi nhánh và khẳng định: Trong những năm qua, huyện Pác Nặm đã và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn toàn huyện, việc khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại huyện sẽ giúp cho doanh nghiệp và người dân có thêm kênh để lựa chọn, tiếp cận với nguồn vốn sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In