Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm thành lập mới được 78 Tổ an ninh tự quản.

( Cập nhật lúc: 11/04/2018  )

            Từ đầu năm 2017 đến nay, huyện Pác Nặm đã thành lập mới được 78 Tổ An ninh tự quản, 02 dòng họ tự quản và 03 tổ xung kích tự quản về An ninh trật tự tại 10/10 xã của huyện.

Lực lượng Công an huyện Pác Nặm tăng cường tuyên truyền ANTT.

            Đây là một trong những nỗ lực của huyện Pác Nặm nhằm chủ động trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tai, tệ nạn xã hội tại các thôn, bản, khu dân cư. Đồng thời góp phần làm cho phong trào " Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc " có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong quần chúng nhân dân. Đặc biệt, đây sẽ là tiền đề quan trọng để huyện Pác Nặm từng bước hoàn thành được tiêu chí số 19 trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

            Hiện nay huyện Pác Nặm vẫn đang duy trì hiệu quả 118 tổ an ninh nhân dân, 118 tổ hòa giải và 36 tổ thanh niên xung kích. Ngoài ra từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Pác Nặm cũng đã tổ chức phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" tại tất cả 118 thôn, bản, khu dân cư với khoảng 6.493 lượt người tham gia; Tổ chức tuyên truyền giáo dục Pháp luật được 14 buổi tại 6 trường học và 3 thôn trọng điểm với trên 2.200 lượt người tham gia. Góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In