Hội LHPN duy trì hoạt động các CLB “Không sinh con thứ 3 trở lên”.

( Cập nhật lúc: 31/05/2019  )

Cùng với các phong trào thi đua, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Trong thời gian quan Hội LHPN huyện Pác Nặm đã chỉ đạo các chi, tổ hội cấp cơ sở tiếp tục duy trì và cải tiến nội dung sinh hoạt của các CLB “không sinh con thứ 3 trở lên”.

Phương pháp tuyên truyền tại các cơ sở Hội cần được đổi mới phù hợp.

Trên cơ sở quy chế hoạt động của các CLB, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở hội phải thường xuyên đổi mới phương pháp tuyên truyền, sinh hoạt, tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về giới, bình đẳng giới và giới tính khi sinh cho Hội viên và người dân tại cơ sở. Nhằm góp phần cùng chính quyền và ngành dân số huyện thực hiện tốt hơn nữa việc giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên; kiểm soát quy mô dân số ở mức hợp lý, nâng cao chất lượng dân số, cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản, giải quyết tốt những vấn đề cơ cấu dân số, nâng cao chất lượng nguồn lực, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Góp phần chung tay thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà huyện đã đề ra./.