Đoàn công tác Quân khu I thăm chúc tết tại huyện Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 15/01/2020  )

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 14/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu I do Thiếu tướng Nguyễn Đăng Bảo - Phó Tham mưu trưởng Quân khu I làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại huyện Pác Nặm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.

Lãnh đạo Quân khu I chúc tết Thường trực Huyện ủy - HĐND-UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Huyện ủy Pác Nặm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, UBND xã Bộc Bố và trao tặng 10 xuất quà trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng cho 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Bộc Bố. Tổng trị giá quà tặng trên 30 triệu đồng.

Lãnh đạo Quân khu I tặng quà hộ nghèo, hộ chính sách xã Bộc Bố.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu I, đồng chí Phó TMT Quân khu I bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà các đơn vị, địa phương của huyện đạt được trong xây dựng thế trận quốc phòng vững mạnh, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tinh thần đoàn kết quân dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh quốc gia. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân; lực lượng Quân sự, Dân quân tự vệ, dự bị động viên, Công an phát huy vai trò nòng cốt, chủ động phối hợp tuần tra, kiểm soát địa bàn chặt chẽ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân an toàn, lành mạnh..../.