Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ngày 13/6, huyện Pác Nặm đã tiếp nhận 30 công dân từ các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang về khu cách ly tập trung của huyện. Nơi đây, những ngày qua, trách nhiệm và tình người luôn ấm áp, lan tỏa, tạo sự yên tâm và các điều kiện tốt nhất để ứng phó với tình hình dịch.

Xem tiếp


Trong 6 tháng đầu năm , lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Pác Nặm đã tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện 234 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 74 xe gắn máy, 07 giấy phép lái xe mô tô, 02 giấy phép lái xe ô tô. Ra quyết định xử phạt 227 trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 197 triệu đồng. Tước giấy phép lái xe 10 trường hợp.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này, 5/11 cơ sở Hội đã tổ chức thành công đại hội phụ nữ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp


Thực hiện văn bản của Sở Y tế Bắc Kạn về việc Quản lý và lập hồ sơ cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung và cách ly tại nhà, nơi cư trú để phòng chống dịch COVD-19, chiều nay 13/6, huyện Pác Nặm đã tiếp nhận 30 công dân đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang về cách ly tập trung theo quy định.

Xem tiếp


Tranh thủ thời tiết thuận lợi, những ngày này, huyện Pác Nặm đang chỉ đạo bà con tập trung thu hoạch lúa xuân và chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ mùa.

Xem tiếp


Đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ huyện Pác Nặm đã tiếp nhận trên 37 triệu đồng tiền mặt của 25 cơ quan, đơn vị cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp


Sáng ngày 03 tháng 6, tại xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm đã phối hợp với Chi Cục Thú y tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn tiêm phòng bệnh Viêm da nổi cục trên trâu, bò cho các đại biểu là cán bộ nông lâm, nghiệp, cán bộ thú y các xã trên địa bàn.

Xem tiếp


Rạng sáng ngày 02/6, trên địa bàn huyện Pác Nặm xảy ra mưa to kèm gió lốc mạnh đã gây thiệt hại về các công trình, nhà ở và hoa màu của Nhân dân. Ban Chỉ huy PCTT -TKCN huyện đã chỉ đạo các địa phương khẩn trương triển khai thực hiện phương án tại chỗ giúp đỡ các hộ bị thiệt hại khắc phục nhà cửa sớm ổn định đời sống và sản xuất.

Xem tiếp


Trận mưa to kèm gió lốc đêm ngày 01/6, rạng sáng ngày 2/6 xảy ra trên địa bàn huyện đã gây thiệt hại về tài sản và hoa màu của người dân.

Xem tiếp


Tháng 6 được chọn là Tháng hành động vì trẻ em. Trong tháng này nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, gia đình và trẻ em về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là công tác phòng, chống xâm hại trẻ em.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In