Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trong vụ xuân 2019 này, Hội nông dân huyện Pác Nặm đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp Hội Nông dân tỉnh, Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Kạn tiến hành cung ứng hơn 63 tấn phân bón theo phương thức trả chậm cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, bên cạnh việc nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh luôn được ngành Giáo dục huyện Pác Nặm chỉ đạo các trường học bán trú trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm chú trọng. Coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của mỗi năm học.

Xem tiếp


Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm vừa phát động cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019 đến các đơn vị trường học trong toàn huyện.

Xem tiếp


Ngày 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động đợt thi đua với chủ đề: “Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu, kỷ luật nghiêm, an toàn quyết thắng”. Dự buổi Lễ có các đồng chí Thượng tá Trần Minh Phúc - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn; Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Từ đầu năm học 2018-2019 đến nay, trên địa bàn toàn huyện Pác Nặm đã có gần 2.100 tiết học được các giáo viên ứng dụng CNTT trong bài giảng để giảng dạy cho học sinh.

Xem tiếp


Những ngày này, tranh thủ thời tiết thuận lợi bà con nông dân huyện Pác Nặm đang tập trung xuống đồng sản xuất vụ xuân, phấn đấu giành thắng lợi cả về năng suất và sản lượng.

Xem tiếp


Sáng Ngày 20 tháng 2, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Tới dự và tiễn các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc có các đồng chí: Đại tá Dương Văn Tính- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Lã Văn Hào- Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cùng đại diện một số sở ngành, đơn vị nhận quân và cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Năm 2019 này huyện Pác Nặm phấn đấu 100% cơ quan hành chính Nhà nước có cơ cấu công chức, viên chức phù hợp với vị trí việc làm.

Xem tiếp


Năm 2018 khép lại với nhiều khó khăn, biến động đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế-xã hội của huyện Pác Nặm, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở cùng sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực khắc phục khó khăn của mỗi người dân, kinh tế-xã hội huyện nhà trong năm qua vẫn có những khởi sắc đáng tự hào. Mời quý thính giả cùng phóng viên chương trình điểm lại một số thành tựu nổi bật năm qua.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm đã thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhằm trang bị cho các em những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cần thiết, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In