Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trong buổi chiều ngày 15/4, ngay sau khi chủ trì cuộc họp khẩn của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp xuống xã Xuân La để triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả do mưa đá gây ra tối 14/4 và động viên người dân bị thiệt hại.

Xem tiếp


Thời điểm này các diện tích trồng cây dong riềng trên địa bàn huyện Pác Nặm đang phát triển ở giai đoạn từ 3 đến 5 lá, bà con nông dân đang tập trung làm cỏ và vun gốc đợt một.

Xem tiếp


Từ đầu năm 2017 đến nay, huyện Pác Nặm đã thành lập mới được 78 Tổ An ninh tự quản, 02 dòng họ tự quản và 03 tổ xung kích tự quản về An ninh trật tự tại 10/10 xã của huyện.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này, trong tổng số trên 93 vạn cây giống được gieo ươm phục vụ trồng rừng năm 2018 của huyện Pác Nặm thì đã có gần 20 vạn cây giống đủ điều kiện để xuất vườn.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ DS KHHGĐ cho vị thành niên và thanh niên trên địa bàn huyện năm 2018.

Xem tiếp


Trong các ngày từ 19-21/3/2018, Huyện Pác Nặm đã phối hợp với Sở LĐTB&XH tổ chức Truyền thông chính sách Pháp luật Nhà nước và cung cấp các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em tại 03 xã Nghiên Loan, Bộc Bố và Bằng Thành.

Xem tiếp


Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. Ngày 08/3, LĐLĐ huyện Pác Nặm đã tiến hành ký kết hợp tác với Bưu điện huyện.

Xem tiếp


Nhằm phát huy và lưu giữ những bản sắc văn hóa của dân tộc, đặc biệt là đưa các hoạt động văn hóa dân gian vào trong trường học. Đến nay, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã thành lập và duy trì hoạt động được 06 CLB "Hát then đàn tính".

Xem tiếp


Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm nay, tối 04 tháng 3, huyện Pác Nặm đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - tọa đàm “ Tiễn bạn tòng quân ”.

Xem tiếp


Để vụ trồng rừng năm 2018 được triển khai theo đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất thì một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà huyện Pác Nặm đang tập trung chỉ đạo thực hiện là công tác gieo ươm, chuẩn bị nguồn cây giống nhằm đảm bảo tốt nhất về số lượng cũng như chất lượng.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In