Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Cùng với các địa phương khác trong cả nước, sáng 11/7, BHXH huyện Pác Nặm đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam và tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Xem tiếp


Trong những năm qua, cùng với các lĩnh vực khác của đời sống xã hội, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hướng về cơ sở tiếp tục được cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Pác Nặm quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Thời gian qua, huyện Pác Nặm đã thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em. Đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem tiếp


Sáng 27/6, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, với Chủ đề "Thanh niên Pác Nặm sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng".

Xem tiếp


Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động tại các xã Cổ Linh, Bộc Bố và Bằng Thành, huyện Pác Nặm. Đây không chỉ là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mà còn góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào DTTS của địa phương.

Xem tiếp


Nhằm nâng cao hiệu quả và quản lý tốt các nguồn vốn vay tín dụng trong thời gian tới, Ngân hàng CSXH huyện Pác Nặm đã tổ chức chương trình tập huấn công tác quản lý vốn tín dụng chính sách và hoạt động ủy thác, ủy nhiệm năm 2020 tại tất cả 10/10 xã trong huyện.

Xem tiếp


Hưởng ứng lời kêu gọi vận động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19" của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn, đến nay huyện Pác Nặm đã tiếp nhận hơn 135 triệu đồng tiền quên qóp, ủng hộ.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, huyện Pác Nặm đã tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm phòng chống dịch tả lợn Châu Phi bùng phát và lây lan ra diện rộng, đặc biệt là công tác phun khử trùng tiêu độc, vệ sinh môi trường.

Xem tiếp


Năm 2020 này, huyện Pác Nặm triển khai 46 dự án hỗ trợ PTSX từ nguồn vốn Chương trình 30a và Chương trình 135. Trong đó, có 39 dự án phát triển chăn nuôi. Hiện nay, các xã đang triển khai thực hiện tới người dân. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và dịch tả lợn Châu Phi đã khiến cho giá con giống tăng cao. Điều này đã làm cho nhiều hộ dân gặp khó khăn cho phần đối ứng của gia đình.

Xem tiếp


Từ đầu năm 2020 đến nay, Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm tiếp nhận, khám, chữa bệnh cho hơn 6 nghìn lượt người dân, với công suất sử dụng giường bệnh đạt 112% kế hoạch.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In