Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Cho đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 84% trong tổng số gần 6.200 hộ sản xuất nông nghiệp tham gia tổ chức Hội nông dân, với 5.200 hội viên.

Xem tiếp


Thời gian qua, cùng với việc đổi mới phương pháp dạy và học, ngành Giáo dục huyện Pác Nặm đã tích cực quan tâm tới công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường học có tổ chức ăn bán trú, mục tiêu là đảm bảo cho học sinh có sức khoẻ tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.

Xem tiếp


Trong năm 2018 này trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có thêm 45 hộ nghèo được hỗ trợ làm mới nhà ở từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh Bắc Kạn, với tổng kinh phí là 1 tỷ 125 triệu đồng.

Xem tiếp


Nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong nông nghiệp, nông thôn, góp phần đẩy nhanh tốc độ xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân, hiện nay huyện Pác Nặm đang thực hiện Đề án phát triển sản xuất hàng hoá với nhiều loại cây trồng, vật nuôi có chất lượng, hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh tế.

Xem tiếp


Thực hiện Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp" năm 2018, cho đến thời điểm này Hội LHPN huyện Pác Nặm đã tiến hành hỗ trợ xây dựng được 04 mô hình kinh tế với gần 30 hội viên phụ nữ tham gia.

Xem tiếp


Thực hiện Đề án "Nâng cao hiệu quả phong trào Dân vận khéo trong giai đoạn hiện nay" của ban chỉ đạo tỉnh Bắc Kạn, huyện Pác Nặm có 15 tập thể, cá nhân đăng ký mô hình, điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2018-2020.

Xem tiếp


Trong năm 2018 này, Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm tiếp tục triển khai mở được 05 lớp học xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ tại 03 xã là Bộc Bố, Nhạn Môn và Cao Tân với tổng số gần 60 học viên.

Xem tiếp


Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm quy định về đảm bảo chất lượng VSATTP trên địa bàn, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Pác Nặm đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chế biến, dịch vụ ăn uống....bảo đảm đúng các quy định pháp luật về công tác này.

Xem tiếp


Mặc dù mới được thành lập chưa lâu, tuy nhiên trong thời gian qua, Hội Luật gia huyện Pác Nặm đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc phổ biến giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho người dân địa phương.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê, thời điểm hiện tại tổng đàn đại gia súc trên địa bàn huyện Pác Nặm có 16.256 con, giảm gần 300 con so với cùng kỳ năm 2017 và bằng 90,3% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In