Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Được chuyển sang mô hình trường bán trú từ năm học 2013-2014, đến nay sau gần 5 năm Trường Phổ thông dân tộc bán trú ( PTDTBT ) THCS Cổ Linh đã từng bước hoàn thành tốt vai trò của một trường bán trú, đáp ứng được nhu cầu học tập của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã. Tuy nhiên, do còn gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất nên đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác dạy và học cũng như quản lý các em học sinh ở bán trú của nhà trường.

Xem tiếp


Trong hai ngày 26 và 27/9, huyện Pác Nặm đã tổ chức thành công Chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền Ca khúc cách mạng lần thứ III năm 2017 với chủ đề: “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.

Xem tiếp


Cùng với các chương trình tín dụng ưu đãi khác thì trong thời gian qua nguồn vốn cho vay hộ đồng bào DTTS đặc biệt khó khăn của Ngân hàng CSXH đã phát huy tốt hiệu quả ở trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Được triển khai trên địa bàn huyện Pác Nặm từ năm 2007, đến nay chương trình cho vay SXKD vùng khó khăn của Ngân hàng CSXH huyện đã đạt tổng dư nợ trên 150,7 tỷ đồng, với trên 5.160 lượt khách hàng được vay vốn.

Xem tiếp


Hội LHPN huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng LLCT và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã, Chi hội trưởng phụ nữ thôn, bản trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Ngày 10/9/1955, Đại hội Mặt trận Dân tộc thống nhất tổ chức tại Hà Nội đã quyết định thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thông qua Cương lĩnh nhằm đoàn kết mọi lực lượng dân tộc, dân chủ và hoà bình trong cả nước để đấu tranh chống đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (10/9/1955 - 10/9/2017), Phóng viên Đài TT-TH Pác Nặm đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Triệu Trung Hiếu - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm về vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của MTTQ các cấp đối với sự nghiệp phát triển KTXH, đảm bảo QPAN của huyện nhà trong thời gian qua.

Xem tiếp


Mỗi khi bước vào đầu năm học mới, bên cạnh việc thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học thì một trong những nỗi lo lớn nhất của ngành Giáo dục ở huyện vùng cao Pác Nặm chính là tình trạng thiếu giáo viên giảng dạy. Đây là vấn đề không mới nhưng trong nhiều năm qua địa phương vẫn chưa thể tìm ra lời giải. Vậy đâu là nguyên nhân và cần có những giải pháp cụ thể như thế nào để giải quyết dứt điểm điểm tình trạng này? Phóng viên Đài TT-TH Pác Nặm đã có cuộc trao đổi với ông Hoàng Văn Duy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm, mời độc giả cùng theo dõi.

Xem tiếp


Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công Hội thi y tế xã, thôn, bản giỏi lần thứ nhất năm 2017, với sự tham gia của hơn 60 thí sinh là các cán bộ y bác sĩ, y tế thôn bản đến từ 10 xã trên địa bàn huyện

Xem tiếp


Nhằm nâng cao kiến thức, trình độ thâm canh, giúp người nông dân tích cực ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất, trong tháng 8/2017, Trạm Khuyến nông huyện Pác Nặm đã tổ chức được 4 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT cho hơn 120 lượt nông dân tham gia.

Xem tiếp


Nhằm nâng cao kiến thức, trình độ thâm canh, giúp người nông dân tích cực ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất, trong tháng 8/2017, Trạm Khuyến nông huyện Pác Nặm đã tổ chức được 4 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT cho hơn 120 lượt nông dân tham gia.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In