Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Kết thúc năm 2018, trên địa bàn huyện Pác Nặm có 05/10 xã và 31 cơ quan đơn vị được đánh giá xếp loại tốt trong việc thực hiện Pháp lệnh số 34 và Nghị định số 04 về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Xem tiếp


Kết thúc năm 2018, qua bình xét đánh giá, trên địa bàn huyện Pác Nặm có 28 mô hình đạt mô hình "Dân vận khéo", trong đó có 24 tập thể và 04 cá nhân.

Xem tiếp


Ngày 03 tháng 1, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Bộ phận cán bộ tham mưu giúp việc chung khối Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Trong những năm qua, công tác Hậu cần – Tài chính của Ban CHQS huyện Pác Nặm thu được nhiều kết quả tích cực, từng bước đi vào nề nếp chính quy, thống nhất. Trong đó, công tác tăng gia sản xuất, tạo nguồn thực phẩm, rau xanh, sạch đã được đơn vị quan tâm, chủ động triển khai thực hiện, góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo chất lượng bữa ăn đầy đủ nguồn dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá công tác Dân số - KHHGĐ năm 2018, đề ra nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp


Vào thời gian cuối năm này, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nên công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trong đó có việc tích cực tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT với người dân luôn được các lực lượng chức năng của huyện Pác Nặm chú trọng triển khai thực hiện, nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản do các vụ tai nạn giao thông gây ra.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng địa phương, công tác Giáo dục QP&AN năm 2018, triểm khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2019. Đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Theo kế hoạch sản xuất vụ đông xuân 2018-2019 của huyện Pác Nặm, thì trong vụ xuân năm 2019 toàn huyện sẽ phấn đấu trồng được 225ha diện tích cây công nghiệp ngắn ngày.

Xem tiếp


Kết thúc vụ trồng rừng năm 2018, huyện Pác Nặm đã thực hiện trồng mới được trên 389ha rừng các loại, đạt 105,3% kế hoạch. Đây là sẽ là tiền đề quan trọng để huyện vùng cao này thực hiện tốt công tác trồng rừng trong những năm tới, từng bước đưa kinh tế rừng trở thành hướng phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo chủ đạo của địa phương.

Xem tiếp


Lễ hội Mù Là là một trong những sự kiện văn hóa quan trọng hàng năm của huyện Pác Nặm. Lễ hội được tổ chức với quy mô cấp huyện tại đèo Ngảm Váng, thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In