Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-BCA-C08 ngày 22/4/2019 của Bộ Công an về việc tuần tra kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn. Thời gian này, lực lượng CSGT Công an huyện Pác Nặm đang tăng cường các biện pháp nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình phát triển kinh tế xã hội các xã đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi, gọi tắt là chương trình 135, trong giai đoạn từ năm 2014 đến nay huyện Pác Nặm đã có trên 4.300 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ PTSX, nâng cao đời sống.

Xem tiếp

Theo số liệu thống kê của ngành chức năng huyện Pác Nặm thì hiện nay trên địa bàn huyện số lao động nông nghiệp chiếm 51% tổng số lao động nông thôn.

Xem tiếp

Cùng với các phong trào thi đua, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Trong thời gian quan Hội LHPN huyện Pác Nặm đã chỉ đạo các chi, tổ hội cấp cơ sở tiếp tục duy trì và cải tiến nội dung sinh hoạt của các CLB “không sinh con thứ 3 trở lên”.

Xem tiếp

Thực hiện Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019, huyện Pác Nặm đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn, vệ sinh lao động tiến hành kiểm tra tình sử dụng lao động tại một số doanh nghiệp, cơ sở SXKD trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra cho thấy việc chấp hành các quy định về VSATLĐ trên địa bàn huyện vẫn còn rất nhiều hạn chế, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn lao động cũng như mất đi những quyền lợi chính đáng của người lao động địa phương.

Xem tiếp

Ngày 23 tháng 5, Công an huyện Pác Nặm tổ chức Hội nghị đối thoại về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện năm 2019. Tham dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và gần 100 đại biểu là lãnh đạo đảng ủy, UBND, UBMTTQ và nhân nhân các xã trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Các đồng chí Hoàng Đức Quang – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Vi Duy Tuyến – Quyền Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đào Duy Hưng – Phó Chủ tịch TTUBND huyện, cùng hơn 130 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đã về dự Đại hội.

Xem tiếp

Sinh con thứ 3 sẽ tạo ra nhiều hệ lụy như đời sống kinh tế khó khăn, tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ tăng cao, mất cân bằng giới tính, chất lượng dân số giảm… Tuy nhiên, tình trạng này vẫn tiếp diễn tại nhiều địa phương ở huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, những năm qua, cùng với việc quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, trường mầm non Nghiên Loan I còn đặc biệt chú trọng và tập trung làm tốt công tác đảm bảo vệ sinh ATTP tại bếp ăn tập thể, qua đó góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện về trí lực và thể lực.

Xem tiếp

Trong thời gian qua, huyện Pác Nặm đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt Đề án “Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - KHHGĐ cho vị Thành niên, Thanh niên”, từng bước phát huy được hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc nâng cao kiến thức, cải thiện sức khỏe sinh sản (SKSS) cho thanh niên, vị thành niên trên địa bàn huyện.

1234567...Trang cuối