Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Theo thống kê của Ngân hàng CSXH huyện Pác Nặm thì cho đến thời điểm này trên địa bàn huyện còn có 5.194 khách hàng có dư nợ với tổng số tiền là trên 213,7 tỷ đồng

Xem tiếp


Theo thống kê của Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai – TKCN huyện Pác Nặm thì trong năm 2017 vừa qua do ảnh hưởng của các cơn bão, trên địa bàn huyện đã xảy ra nhiều trận mưa lớn kèm theo gió lốc kéo dài gây thiệt hại trên 3,6 tỷ đồng

Xem tiếp


Trong năm 2017 vừa qua, Trạm KN-KL huyện Pác Nặm đã trực tiếp thực hiện mở được 39 lớp tập huấn chuyển giao KHKT cho gần 1.000 lượt hộ dân trên địa bàn huyện tham gia.

Xem tiếp


Vào những tháng cuối năm, nhất là thời điểm giáp Tết Nguyên đán, hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gian lận thương mại lại tăng mạnh. Trước thực tế đó, các cấp chính quyền và lực lượng chức năng huyện Pác Nặm đã và đang nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm đảm bào quyền lợi cho những đơn vị làm ăn chân chính, cũng như quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, công tác theo dõi, kiểm tra đối các cơ sở chế biến, nuôi nhốt động vật hoang dã thông thường đã được lực lượng chức năng của huyện Pác Nặm trú trọng thực hiện, đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của Pháp luật.

Xem tiếp


Thời điểm này cùng với công tác vận động người dân đăng ký trồng rừng năm 2018 và thiết kế các diện tích đã được đăng ký thì Ban quản lý dự án 147 huyện Pác Nặm cũng đang khẩn trương chỉ đạo vườn ươm tiến hành các bước gieo ươm cây giống đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Xem tiếp


Công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ ở Pác Nặm những năm qua đã có bước chuyển biến rõ nét. Các mục tiêu, chỉ tiêu của kế hoạch hành động bình đẳng giới được lồng ghép vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tạo sự thay đổi mạnh mẽ về nhận thức, thu hẹp khoảng cách giới và nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội.

Xem tiếp


Tính đến hết ngày 27/11, huyện Pác Nặm đã thu ngân sách địa phương được trên 6,2 tỷ đồng, đạt 79% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Và để có thể hoàn thành được kế hoạch thu đạt 7 tỷ 850 triệu đồng thì trong hơn 1 tháng còn lại của năm 2017 huyện Pác Nặm cần phải hết sức nỗ lực, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và có những giải pháp hữu hiệu hơn nữa.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, lực lượng Kiểm lâm huyện Pác Nặm đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và UBND các xã tổ chức được 289 buổi tuyên truyền về Luật Bảo vệ phát triển rừng và PCCCR cho gần 12.500 lượt người dân tham gia.

Xem tiếp


Lực lượng kiểm lâm huyện Pác Nặm vừa phát hiện và bắt giữ 02 vụ vận chuyển gỗ Nghiến trái phép, tịch thu 01 chiếc xe máy và gần 0,5m3 gỗ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In