Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Như vậy chỉ còn chưa đầy một tháng nữa hơn 150 học sinh trên địa bàn huyện sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Thời điểm này, thầy và trò trường THPT Bộc Bố đang tích cực ôn luyện để có được kết quả tốt nhất cho kỳ thi.

Xem tiếp


Nhằm chủ động phòng chống, xử lý nhanh, kịp thời các sự cố có thể xảy ra trên lưới điện trong mùa mưa bào năm nay, Điện lực huyện Pác Nặm đã và đang triển khai nhiều giải pháp, phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Theo thống kê thì hiện nay ở huyện Pác Nặm có 66 đơn vị triển khai ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc. Tạo môi trường làm việc hiện đại gắn với cải cách hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị trên địa bàn.

Xem tiếp


Ngày 25/5/2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bắc Kạn đã khai trương phòng giao dịch tại huyện Pác Nặm. Dự lễ khai trương có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vy Duy Tuyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đoàn Thị Hạnh - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh cùng đại diện các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Quỹ phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức tập huấn nghiệp vụ chi trả dịch vụ môi trường rừng cho các đối tượng là Ban chi trả dịch vụ môi trường rừng cấp xã, trưởng các thôn, bản được chi trả dịch vụ và đội ngũ cán bộ kiểm lâm viên địa bàn.

Xem tiếp


Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm sẽ kết thúc năm học 2017-2018. Để quản lý tốt học sinh trong dịp hè, Chính quyền huyện Pác Nặm đang chỉ đạo tổ chức Đoàn, Đội ở các xã phối hợp với các trường học làm tốt công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, cũng như chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các hoạt động để các em có được một mùa hè an toàn-lành mạnh-bổ ích.

Xem tiếp


Từ đầu năm 2018 đến nay, cơ quan chức năng và UBND các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tiến hành chứng thực được gần 3.900 bản sao giấy tờ từ Sổ hộ tịch cho người dân, thu nộp ngân sách Nhà nước trên 13,2 triệu đồng lệ phí.

Xem tiếp


Hiện nay tại tất cả 10/10 Trạm Y tế xã ở huyện Pác Nặm đều đã xây dựng được vườn thuốc nam theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, ngành Giáo dục huyện Pác Nặm đã chỉ đạo các trường Mầm non trên địa bàn huyện tổ chức thực hiện một số Chuyên đề Giáo dục mang tính chuyên sâu đối với cấp học Mầm non. Chuyên đề “Xây dụng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm” chính là một trong những điểm nhấn tích cực. Và nổi bật trong việc triển khai thực hiện Chuyên đề này phải kể đến trường Mầm non Nghiên Loan II.

Xem tiếp


Những ngày này, tại các khu vực bị thiệt hại do trận mưa đá ngày 14/4 vừa qua gây ra ở huyện Pác Nặm có rất đông các lực lượng đến giúp bà con nhân dân khắc phục hậu quả, nổi bật trong số đó phải kể đến lực lượng Quân sự địa phương.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In