Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

( Cập nhật lúc: 19/05/2021  )

Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), ngày 19/5, Huyện đoàn Pác Nặm đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Sau Lễ dâng hương, các bạn đoàn viên đã thực hiện quét dọn, chỉnh trang nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện

Dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Đình Điệp, Phó Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đại diện ĐVTN của các Cơ sở đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia.

Tại lễ dâng hương, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo Huyện đoàn thay mặt tuổi trẻ huyện Pác Nặm nguyện hứa tiếp tục thi đua, đoàn kết một lòng, học tập, lao động, công tác và cống hiến, thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi gắn với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng, Đoàn các cấp, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2021 của địa phương./.

Tác giả:  Thu Hường