Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Cung ứng hơn 63 tấn Phân bón theo phương thức trả chậm trong vụ Xuân 2019.

( Cập nhật lúc: 07/03/2019  )

         Trong vụ xuân 2019 này, Hội nông dân huyện Pác Nặm đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp Hội Nông dân tỉnh, Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Kạn tiến hành cung ứng hơn 63 tấn phân bón theo phương thức trả chậm cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Người dân nhận phân bón theo phương thức trả chậm.

         Số phân bón được cung ứng cho bà con nông dân vay chủ yếu là phân NPK Hà Anh; phân NPK Lâm Thao và Đạm Hà Bắc. Ngoài việc chịu trách nhiệm về chất lượng, giá cả, Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Kạn còn trực tiếp triển khai mở các lớp tập huấn, hướng dẫn về các quy trình, kỹ thuật, cách sử dụng phân bón hiệu quả cho nông dân….

         Việc tổ chức cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm đã được Hội nông dân huyện Pác Nặm triển khai trong nhiều năm qua, giúp cho bà con nông dân được sử dụng các sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt là những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có kinh phí mua phân bón vẫn có đủ điều kiện để sản xuất đảm bảo khung thời vụ, góp phần nâng cao năng xuất, sản lượng và thu nhập cho người dân địa phương./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In