Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Công an huyện Pác Nặm đối thoại về thủ tục hành chính

( Cập nhật lúc: 27/05/2019  )

          Ngày 23 tháng 5, Công an huyện Pác Nặm tổ chức Hội nghị đối thoại về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện năm 2019. Tham dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và gần 100 đại biểu là lãnh đạo đảng ủy, UBND, UBMTTQ và nhân nhân các xã trên địa bàn toàn huyện.

Hoạt động đối thoại về TTHC của Công an huyện Pác Nặm.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công an huyện báo cáo tóm tắt kết quả giải quyết thủ tục hành chính năm 2018 và những tháng đầu năm 2019. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã đưa ra một số ý kiến phản ánh, kiến nghị hết sức thiết thực. Các ý kiến tập trung phản ánh những tồn tại, vướng mắc trong giải quyết một số thủ tục hành chính, về thái độ phục vụ, giải quyết thủ tục hành chính của cán bộ công an huyện. Ngoài ra còn có một số ý kiến phản ánh những vấn đề liên quan đến ANTT trên địa bàn cần giải quyết như tệ nạn ma túy, hiện tượng người dân xuất cảnh trái pháp luật, sử dụng kích điện đánh cá còn phức tạp, việc thải rác bừa bãi làm ô nhiễm môi trường…

          Trên tinh thần trách nhiệm cao, đại diện các đội chức năng và lãnh đạo Công an huyện Pác Nặm đã nghiêm túc tiếp thu, trả lời những kiến nghị thắc mắc được đưa ra tại hội nghị. Những vấn đề chưa rõ, những tồn tại hạn chế sẽ được xác minh, khắc phục nhằm để góp phần giữ vững ANTT và phục vụ nhân dân tốt hơn./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In