Chi đoàn Công An huyện tình nguyện làm đường tại thôn Bản Nghè, Cổ Linh

( Cập nhật lúc: 15/05/2021  )

Sáng ngày 14/5, chi đoàn Công an huyện Pác Nặm đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Cổ Linh ra quân làm đường lên điểm trường Mầm non thôn Bản Nghè xã Cổ Linh.

Đổ bê tông hơn 50m đoạn lên điểm trường Màm non Bản Nghè

Tại buổi ra quân, hơn 20 đoàn viên, thanh niên đến từ Chi đoàn Công an huyện và Đoàn thanh niên xã Cổ Linh, các thầy cô giáo cùng bà con nhân dân thôn Bản Nghè đã tham gia đổ bê tông hơn 50m đường lên điểm trường Mầm non, với số tiền hỗ trợ gần 7 triệu đồng.

Sau gần 1 ngày tích cực thi công, công trình đã hoàn thành đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, phục vụ cho nhu cầu đi lại của thầy và trò điểm trường Mầm non Bản Nghè được thuận tiện, cũng như góp phần thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Cũng tại đây, Chi đoàn Công an huyện đã dành tặng 5 suất quà cho gia đình chính sách và người có công của địa phương với mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng./.

Tác giả:  Dương Đồng