Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Chi bộ Văn hóa Thông tin Thể thao tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

( Cập nhật lúc: 22/05/2020  )

           Chi bộ Văn hóa Thông tin Thể thao huyện vừa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ma Văn Hào - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Đồng chí Ma Văn Hào thay mặt BTV Huyện ủy tặng quà chúc mừng Đại hội.

          Chi bộ Văn hóa, Thông tin, Thể thao là một chi bộ ghép gồm 02 cơ quan chuyên môn là Phòng Văn hoá - Thông tin và Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về văn hóa thông tin và hoạt động sự nghiệp. Trong đó có 3/12 chỉ tiêu Nghị quyết thực hiện vượt, 5/12 chỉ tiêu thực hiện đạt. Tham mưu, xây dựng, ban hành được 73 kế hoạch, 68 quyết định và nhiều văn bản chỉ đạo liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của ngành văn hoá - thông tin. Triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin. Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được các cơ quan đơn vị và người dân tham gia có hiệu quả, tạo được nhiều phong trào thi đua xây dựng gia đình, thôn, văn hóa, cơ quan doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.

Bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

           Thực hiện đạt 315 buổi biểu diễn văn nghệ quần chúng phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương; tham gia khảo sát bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể lượn cọi của người Tày và đã được cấp bằng công nhận trong năm 2019. Phối hợp tạo điều kiện cho các đoàn nghệ thuật, Đội tuyên truyền lưu động trong và ngoài tỉnh đến phục vụ nhân dân các dân tộc trong huyện được 95 buổi với gần 30 nghìn lượt người xem. Phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện được duy trì và phát triển rộng khắp. Hoạt động Truyền thanh, truyền hình quản lý và khai thác tốt trạm phát lại phục vụ nhân dân. Trong 5 năm đã thực hiện sản xuất được 575 chương trình, với hơn 5.400 tin, bài, trên 570 chuyên mục phát trên sóng Phát thanh của huyện.

Ban Chi ủy Chi bộ VHTT-TT khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ma Văn Hào - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ cần tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc theo tinh thần Nghị quyết TW 4, khóa XI, XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

           Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên./.

 

Tác giả:  Thu Hường (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In