Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức Đại hội nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024

( Cập nhật lúc: 02/07/2019  )

            Hội Nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin huyện Pác Nặm vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin tỉnh Bắc Kạn, Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cùng 24 đại biểu đại diện cho 30 hội viên nạn nhân chất độc Da cam trên địa bàn.

Biểu quyết thông qua nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

            Trong nhiệm kỳ qua, Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin huyện Pác Nặm đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được mục tiêu, phương hướng đề ra, điển hình là hoạt động, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam. Trong nhiệm kỳ, Hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên bị ốm đau, lễ tết được gần 160 xuất quà với tổng trị giá trên 34 triệu đồng; Làm mới và sửa chữa 05 nhà cho 05 hội viên; Phối hợp tổ chức đưa hội viên đi điều dưỡng, điều trị được 18 hội viên; Tiếp nhận và vận động quỹ hội được được gần 55 triệu đồng, được Hội sử dụng đúng mục đích và đúng đối tượng...

Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

            Với chủ đề "Đoàn kết- nghĩa tình - trách nhiệm - đổi mới - hướng về cơ sở - vì nạn nhân chất độc Da cam". Trong nhiệm kỳ tới, Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin huyện Pác Nặm tiếp tục khắc phục khó khăn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để phù hợp với tình hình của địa phương. Nắm chắc số lượng nạn nhân chất độc Da cam trên địa bàn, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch, đề xuất triển khai việc chăm sóc, giúp đỡ, thăm hỏi ốm đau và thực hiện các chế độ chính sách khác... Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 05 đồng chí và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Điôxin tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả:  Dương Hiểu (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In