Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm thiết kế trồng rừng năm 2017 vượt kế hoạch.

( Cập nhật lúc: 10/04/2017  )

            Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác thiết kế trồng rừng giai đoạn đầu năm, thế nhưng với sự chỉ đạo tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Pác Nặm nhằm thực hiện đảm bảo kế hoạch trồng rừng năm 2017. Đến nay toàn huyện đã thiết kế vượt tổng diện tích theo kế hoạch đề ra.

Cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện kiểm tra các diện tích đăng ký trồng rừng 2017.

            Đến thời điểm này người dân trên địa bàn huyện đã đăng ký trồng rừng được trên 522ha, trong đó đã thiết kế được 491,79 ha. Cây con giống tiếp tục được bảo vệ và chăm sóc tốt đảm bảo đáp ứng nhu cầu vụ trồng rừng năm 2017. Hiện nay, Ban QLDA 147 huyện đang tiếp tục phối hợp cùng chính quyền các xã hướng dẫn người dân xử lý thực bì những diện tích đã được thiết kế để sẵn sàng cho vụ trồng rừng năm 2017 đạt kết quả cao nhất, theo đúng tiến độ đã đề ra.

            Bên cạnh công tác trồng rừng thì công tác quản lý, chăm sóc và bảo vệ rừng trồng cũng được ngành chức năng huyện chú trọng thực hiện thường xuyên, công tác trực phòng cháy, chữa cháy rừng tiếp tục được duy trì trực 24/24h, đến nay không có vụ việc cháy rừng xảy ra trên địa bàn huyện./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In