Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm đẩy mạnh thực hiện Dịch vụ công trực tuyến mức độ cao.

( Cập nhật lúc: 04/07/2019  )

            Thời gian qua huyện Pác Nặm đã nỗ lực làm tốt công tác CCHC, trong đó trú trọng tới nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống "Một cửa điện tử", "Một cửa điện tử liên thông" và dịch vụ công trực tuyến mức độ cao.

Hệ thống "Một cửa điện tử", "Một cửa điện tử liên thông" hoạt động hiệu quả.

            Tính đến hết tháng 6 năm 2019, toàn huyện Pác Nặm đã có 60% số cơ quan, đơn vị và UBND xã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 15% được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hệ thống "Một cửa điện tử", "Một cửa điện tử liên thông" và dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tiếp tục phát huy được hiệu quả trong công tác giải quyết TTHC cho người dân. Trong tổng số trên 6.500 hồ sơ TTHC đã được giải quyết từ đầu năm đến nay thì có tới 3.615 hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết trên phần mềm một cửa điện tử. Chỉ có 46 hồ sơ giải quyết trên phần mềm trả quá hạn, chiếm tỷ lệ 1,3%.

            Việc huyện Pác Nặm đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ cao đã giúp các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện giảm bớt phiền hà, rút ngắn thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính. Qua đó, từng bước hoàn thiện mô hình chính quyền điện tử, hiện đại hóa nền hành chính, nâng cao chất lượng hoạt động công vụ trên địa bàn./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In