Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình có công tại Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 21/01/2019  )

            Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Hoàng Thu Trang- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình có công với cách mạng tại huyện Pác Nặm.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại xã Nghiên Loan.

            Tại xã Nhạn Môn, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Cà Thị Phương, thương binh, là thanh niên xung phong thuộc Đại đội 915 và gia đình ông Cà Thanh Lang là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Còn tại xã Nghiên Loan đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Lý Văn Bảng, thôn Pác Liển và gia đình ông Lý Văn Nguyệt, thôn Bản Đính là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Mỗi gia đình được nhận một xuất quà trị giá 500.000đ.

            Thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên trong gia đình; bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những mất mát và những đóng góp của các gia đình trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các gia đình đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi của dân tộc vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In