Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Từng bừng Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 06/09/2019  )

            Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng 5-9, các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020. Đồng chí Dương Văn Tính- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Vi Duy Tuyến - Quyền Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Bộc Bố .

Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh trồng Khai trường tại trường THCS Bộc Bô.

Bàn giao học sinh trở lại trường giữa Đoàn xã và nhà trường.

             Năm học 2019-2020 này thầy và trò trường THCS Bộc Bố đã được học trong ngôi trường mới sau khi được đầu tư sửa chữa, nâng cấp với kinh phí trên 6 tỷ đồng. Phấn đấu đưa trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm học này. Bước vào năm học mới nhà trường có 304 học sinh, chủ yếu là con, em đồng bào dân tộc thiểu số, 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc tại Lễ Khai giảng.

Đón các em học sinh lớp 6 ( đầu cấp ) trong ngày Khai giảng năm học mới.

            Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn Tính - Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho giáo viên và học sinh của trường. Hội Khuyến học tỉnh và đại diện Hội Khuyến học Bắc Kạn tại Hà Nội cũng có những phần quà, những xuất học bổng trao tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Đ/c Dương Văn Tính - Ủy viên BTV, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà cho nhà trường

Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

              Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, huyện Pác Nặm dã thành lập các đoàn tới động viên, chia vui cùng giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn toàn huyện. Năm học 2019-2020 huyện Pác Nặm có 30 trường học thuộc Ngành giáo dục huyện và 02 trường trực thuộc Sở GD&ĐT là trường THPT Bộc Bố và Trường PTDT nội trú huyện. Toàn huyện có trên 7.000 học sinh và hơn 750 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Có 09 trường có học sinh ăn, ở bán trú tại trường.../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In