Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Trao tặng trên 220 xuất quà cho các đối tượng người có công, người bảo trợ xã hội....

( Cập nhật lúc: 31/01/2019  )

         Trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền Kỷ Hợi 2019, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 226 đối tượng là người có công, người bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cụ thọ 90 tuổi được nhận quà tết với tổng số tiền trên 91 triệu đồng.

Các phần quà được trao kịp thời, đầy đủ tới các đối tượng thụ hưởng.

          Huyện Pác Nặm đã thành lập các đoàn do các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện làm trưởng đoàn trực tiếp tới thăm hỏi, tặng quà và chúc tết tại một số địa phương, gia đình trên địa bàn. Số quà còn lại được ủy quyền cho UBND các xã trao tận tay các đối tượng thụ hưởng trước dịp tết Nguyên đán. Nguồn kinh phí dành cho hoạt động thăm hỏi, tặng quà được trích từ nguồn đảm bảo xã hội huyện, quỹ bảo trợ trẻ em huyện và nguồn do tỉnh ủy quyền.

Thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Cấp ủy, Chính quyền các cấp.

         Đây là hoạt động thường niên được huyện Pác Nặm trú trọng thực hiện hàng năm trước mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy chính quyền các cấp đối với những gia cảnh còn nhiều khó khăn. Nhằm đảm bảo mọi người dân đều có một cái tết đầy đủ và đầm ấm./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In