Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tổng hợp hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 01-6.

( Cập nhật lúc: 10/06/2019  )

            Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Tiểu học xã Công Bằng và Trường TH&THCS xã Giáo Hiệu. Về phía huyện có đồng chí Vi Duy Tuyến – Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện. Cũng dịp này huyện Pác Nặm đxa thành lập các đoàn tới thăm tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại

trường TH&THCS xã Giáo Hiệu.

            Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thu Trang bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tích mà thầy và trò của hai trường học đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện chăm lo hơn nữa đối với việc học của con em mình. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn được đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu dạy học ngày càng tốt hơn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng cần từng bước được đầu tư tương đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho các em học sinh. Đoàn đã trao tặng các phần quà cho các cháu học sinh của hai trường học, trong đó có 24 xuất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trong năm học vừa qua.

Đồng chí Vi Duy Tuyến – Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện tặng quà cho các em học sinh  

trường Tiểu học Công Bằng.

              Đồng chí Quyền bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm Vi Duy Tuyến cũng đã thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện tặng quà chúc mừng các cháu thiếu nhi, chúc các cháu vui khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Đồng chí mong muốn trong những năm học tiếp theo, tập thể giáo viên hai nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian nghỉ hè, lãnh đạo địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh cần có sự phối hợp để quản lý chăm sóc thật tốt các cháu, tạo điều kiện cho các cháu một môi trường sống an toàn, lành mạnh, vui vẻ và phát triển một cách toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Đình Điệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em học sinh

trường Mầm non Nghiên Loan II.

            Đoàn của huyện do đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mần Non Nghiên Loan II và Trường Tiểu học Nghiên Loan II. Thay mặt lãnh đạo huyện Pác Nặm đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu nhi vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè bổ ích, mong các cháu tích cực học tập, chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm, chăm lo hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt các em học sinh, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch TT UBND huyện tặng quà cho các em học sinh

trường Tiểu học Cao Tân.

            Dịp này huyện Pác Nặm đã trao tặng quà cho 11 trường học với tổng số tiền 19,8 triệu đồng được trích từ nguồn đảm bảo xã hội của huyện. Đây là hoạt động thường niên hàng năm được huyện Pác Nặm thực hiện, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương đối với công tác chăm lo cho thiếu nhi, nhất là con em đồng bào vùng sâu vùng xa vùng dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn....giúp các cháu được đón Tết Thiếu nhi vui tươi, bổ ích và đầy đủ hơn./.

Tác giả:  Nhật Huân – Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In