Thường trực HĐND huyện họp chuẩn bị kỳ họp thứ 6.

( Cập nhật lúc: 16/05/2018  )

Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức phiên họp để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Công tác chuẩn bị tài liệu phục vụ kỳ họp đang được khẩn trương thực hiện.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Pác Nặm khóa III sẽ được tổ chức vào thời điểm đầu tháng 7 năm 2018. Đây là một trong những kỳ họp hết sức quan trọng nhằm đánh giá kết quả phát triển KTXH-QPAN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm của địa phương.

Tại kỳ họp thứ 6 này, dự kiến sẽ thống qua 15 báo cáo, bao gồm 04 báo cáo của HĐND huyện; 08 báo cáo của UBND huyện và 03 báo cáo của các cơ quan tư pháp. Biểu quyết thông qua một số Nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách năm 2017; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2019....Ngoài ra tại kỳ họp sẽ tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn trực tiếp đối với UBND huyện và một số cơ quan, đơn vị.

Trước mắt, HĐND huyện Pác Nặm sẽ tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp nhằm thu thập, tổng hợp được đầy đủ nhất những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.