Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tập huấn sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm quản lý tài sản.

( Cập nhật lúc: 04/10/2018  )

            Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập huấn triển khai sử dụng phần mềm kế toán MISA và phần mềm quản lý tài sản cho cho các đối tượng là kế toán, cán bộ phụ trách tài sản của các đơn vị trường học, UBND các xã và một số cơ quan trực thuộc UBND huyện.

Chuyên viên công ty MISA hướng dẫn sử dụng phần mềm.

            Tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên viên của Công ty Cổ phần MISA hướng dẫn cách cài đặt, nâng cấp, vận hành phần mềm kế toán, hướng dẫn cài đặt, nhập liệu, quản lý và vận hành phần mềm quản lý tài sản cho các đơn vị. Lớp tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để các đơn vị trao đổi với chuyên gia của công ty Misa, đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tài sản, để kịp thời giải đáp thắc mắc, đảm bảo sau khóa tập huấn có thể nắm vững, sử dụng thành thạo toàn bộ tính năng của phần mềm này. Kịp thời nắm bắt, cập nhật những quy định mới, bổ sung kiến thức. Đồng thời tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán, hạch toán, vận hành phần mềm quản lý tài sản công phù hợp với đặc thù công tác của từng cơ quan, đơn vị, đảm bảo hỗ trợ tốt hơn cho công việc trong thời gian tới.

            Bên cạnh đó, thông qua lớp tập huấn cũng sẽ giúp đảm bảo thống nhất các mẫu biểu, cập nhật chế độ kế toán theo Luật Ngân sách năm 2015. Tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng phần mềm vào công tác  quản lý tài chính, đảm bảo an ninh thông tin, bảo mật dữ liệu và thực hiện đúng Luật quản lý tài sản theo quy định của Nhà nước./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In