Tập huấn Nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

( Cập nhật lúc: 30/05/2018  )

Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các đối tượng là lãnh đạo phụ trách lĩnh vực kiểm soát thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính, công chức đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC các cấp trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn đã giới thiệu, hướng dẫn những điểm mới trong quy định Pháp luật về kiểm soát TTHC; trình tự công bố, công khai TTHC; Công tác rà soát, đánh giá TTHC; hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh kiến nghị của người dân...

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các cán bộ làm công tác kiểm soát TTHC trên địa bàn huyện Pác Nặm nắm vững nội dung cơ bản của TTHC, những quy định của pháp luật về kiểm soát TTHC. Từ đó góp phần thực hiện tốt công tác kiểm soát TTHC tại cơ quan, đơn vị mình phụ trách. Thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.